Ổn áp Lioa loại nào mới có thể dùng cho máy photocopy ?

Ổn áp lioa là vận dụng giúp cho các loại thiết bị có năng suất lớn như tủ lạnh, điều hòa … chạy được ổn định hơn mà điện không bị lên xuống và đặc biệt còn giúp kéo dài tuổi thọ của các thiết bị. 

Máy Photocopy là vật dụng thường được chọn sử dụng tại các văn phòng hoặc trong công ty để in ấn hồ sơ tài liệu. Là một thiết bị quan trọng không thể thiếu nhưng lại có công suất lớn và tốn khá nhiều điện năng nếu không cung cấp đủ dòng điện sẽ dể gây hỏng hóc cho máy.

Một lựa chọn vô cùng hợp lí dành cho những ai chưa có giải pháp thích hợp đó là hãy trang bị thêm những chiếc ổn áp Lioa để giúp cho máy photocopy chạy mượt nhất có thể.

Ổn áp Lioa dùng cho máy Photocopy có rất nhiều loại khác nhau với các mức công suất chạy khác nhau nên khi muốn chọn mua loại nào thì khách hàng phải cân nhắc kĩ lưỡng và xem có phù hợp không. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã giúp khách hàng tổng hợp một số trường hợp chọ lựa ổn áp Lioa cho phù hợp:

- Máy photocopy sử dụng điện áp 220V có công suất tiêu thụ điện là 1200W đến 2000W (tùy hãng sản xuất) nên dùng ổn áp lioa tương ứng 2KVA đến 3KVA

- Với máy Photocoppy sử dụng điện áp theo tiêu chuẩn của Nhât ( 100V-110V), Mỹ ( 120V), có công suất tiêu thụ điện là 1200W đến 2000W dùng ổn áp lioa, hay đổi nguồn lioa như sau:

+ Nếu dùng đổi nguồn lioa( biến áp lioa 1 pha) nên dùng loại tương ứng 1,5KVA hoặc 2KVA

+ Nếu dùng ổn áp lioa( trường hợp điên áp đầu vào không ổn định) nên dùng ổn áp lioa loại 3KVA hoặc 5KVA

>> Xem thêm : Các lỗi ổn áp Lioa thường hay mắc phải mà người dùng cần lưu ý.

Cung cấp mọi loại ổn áp dùng cho máy photocopy

Cung cấp mọi loại ổn áp dùng cho máy photocopy

Đơn vị phân phối ổn áp Lioa chính hãng số một tại Hải Phòng

Tại Lioa Hải Phòng chúng tôi cung cấp mọi loại ổn áp lioa từ  Lioa 3kvaLioa 5kva, đến Lioa 7.5kva chính hãng chất lượng. Trên đây là cụ thể một số mẫu ổn áp tại trung tâm :

Ví dụ một số mẫu ổn áp lioa 1 pha như:

- Ổn áp lioa 1 pha DRI – 15KVA

- Ổn áp lioa 1 pha DRI – 10KVA

- Ổn áp lioa 1 pha DRI – 7.5 KVA

- Ổn áp lioa 1 pha DRI – 5 KVA,..

Ví dụ một số mẫu ổn áp lioa 3 pha như:

- Ổn áp lioa 3 pha 30KVA SH3-30K

- Ổn áp Lioa 3 pha SH3-10K

- Ổn áp lioa 3 pha 20KVA SH3-20000,...

Lioa Hải Phòng là đơn vị uy tín và tin cậy của mọi khách hàng tại Hải Phòng. Tại Lioa Hải Phòng chúng tôi luôn đảm bảo bạn sẽ được hưởng chế độ hậu mãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chúng tôi cam kết thực hiện chế độ bảo hành cho các dịch vụ của khách hàng tại trung tâm. 

Chúng tôi không chỉ cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ nhất mà còn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ " Bảo hành và Sửa chữa" các loại ổn áp và biến áp, để dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn, nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn.

Cung cấp dịch vụ sửa chữa Lioa hỏng hóc tại nhà, Lioa Hải Phòng đang tạo cơ hội cho quý khách sử dụng dài hạn những sản phẩm của gia đình, mà không mất công mua mới sản phẩm với giá thành cao, chi phí lắp đặt tốn kém. 

Lioa Hải Phòng luôn đứng đầu về các thiết bị ổn áp Lioa phong phú và đa dạng nhất

Lioa Hải Phòng luôn đứng đầu về các thiết bị ổn áp Lioa phong phú và đa dạng nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, bảo hành, sửa chữa ổn áp Lioa cả các dịch vụ đều có nhân viên Kỹ thuật đến tận nơi thi công và bảo hành, bảo trì sửa chữa đảm bảo kỹ thuật an toàn nhất cho mọi sản phẩm.

Mọi yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng tốt nhất tại Lioa Hải Phòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline của chúng tôi là 0915.898.823.

⇒ Xem thêm : Dịch vụ sửa chữa Lioa chuyên nghiệp tốt nhất tại Lioa Hải Phòng

Scroll