Có nên sử dụng ổn áp Lioa cũ cho gia đình bạn ?

Ổn áp Lioa hiện nay không còn quá xa lạ với người tiêu dùng bởi những công dụng vô cùng hữu ích và thực sự cần thiết trong gia đình. Lựa chọn ổn áp Lioa phù hợp sẽ giúp gia đình bạn vừa tiết kiệm điện năng và vừa làm cho dòng điện nhà bạn ổn định hơn. Nhưng đối với một số khách hàng thay vì lựa chọn mua ổn áp Lioa mới thì họ lại mua lại những chiếc ổn áp Lioa cũ đã qua sử dụng.

Đối với những chiếc Lioa cũ như vậy chúng ta sẽ không biết được là mức độ an toàn đến đâu và có dùng được lâu dài hay không. Trên đây chúng tôi gửi đến khách hàng một số lí do không nên sử dụng ổn áp Lioa cũ :

- Ổn áp Lioa cũ thường được sử dụng trong một thời gian dài và khi có nhu cầu thay mới hoặc nâng cấp lên cao hơn thì mới được bán ra

- Ổn áp Lioa có thể bị sửa chữa nhiều lần hoặc linh kiện bên trong đã bị thay thế không còn là linh kiện chính hãng ban đầu

- Không có bảo hành để đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng

- Một số chiếc Lioa là hàng tồn từ lâu và những chiếc ổn áp Lioa đó chưa được cải tiến phù hợp với hiên nay.

⇒ Xem thêm : Lựa chọn Ổn áp Lioa thế nào mới là thông minh ?

Lioa 5kva chính hãng giá tốt tại Lioa Hải Phòng

Lioa 5kva chính hãng giá tốt tại Lioa Hải Phòng

Lioa Hải Phòng - đơn vị cung cấp ổn áp Lioa chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng

Những chiếc ổn áp Lioa mới hiện nay đã được nâng cấp để đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng như :

- Có hệ thống đóng ngắt tự động và bảo vệ quá tải cho dòng điện. Khi điện áp ra vào không đúng mức rất dễ gây ảnh hưởng đến các thiết bị sử dụng thì hệ thống lúc đó sẽ tự động đóng lại để bảo vệ an toàn.

- Có thể điều chỉnh điện áp phù hợp khi bị mất điện.

- Có thể điều chỉnh mức điện áp phù hợp mà không cần tác động vào bên trong thiết bị.

Đội ngũ nhân viên năng động tận tâm của Lioa Hải Phòng

Đội ngũ nhân viên năng động tận tâm của Lioa Hải Phòng

Lioa Hải Phòng chuyên cung cấp các loại ổn áp Lioa như Lioa 3kvaLioa 5kvaLioa 7.5kva... chính hãng uy tín giá tốt. Đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình mọi thắc mắc, sự cố về ổn áp Lioa và đưa ra giải pháp sửa chữa lắp đặt hợp lý, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Hiện nay tại Hải Phòng, chúng tôi là đơn vị cung cấp các loại Ổn áp Lioa chính hãng chất lượng nhất. Mọi loại Lioa đều được kiểm tra kĩ lưỡng cẩn thận trước khi giao đến cho khách hàng. Chúng tôi còn đem đến cho khách hàng dịch vụ bảo hành dài hạn và hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline 0915.898.823. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

>> Xem thêm : Sửa chữa và lắp đặt ổn áp Lioa nhanh nhất, giá tốt nhất tại Hải Phòng

Scroll