Bạn đã biết địa chỉ uy tín để mua ổn áp li oa chính hãng để bảo vệ các thiết bị điện tử trong gia đình chưa? Lioa Nhật Linh – đại lý Li oa Hải Phòng tự hào là nhà phân phối hàng đầu ổn áp lioa tại thành phố Hải Phòng.

Lioa Hải Phòng

Lioa Hải Phòng 

Ổn áp là một thiết bị điện, làm nhiệm vụ ổn định điện áp, để cấp điện cho  các thiết bị dùng điện khác. Bản thân ổn áp không sinh ra năng lượng. Công suất ra của ổn áp, luôn giảm tỉ lệ với mức suy giảm điện áp của nguồn điện vào. Khi nguồn điện vào quá yếu, công suất ra của ổn áp càng giảm nhiều.

Do vậy, khi dùng máy ổn áp dải rộng, cần thiết phải chọn công suất của ổ áp lớn hơn mức bình thường.Lúc này việc dùng ổn áp, sẽ giúp cải thiện chất lượng cung cấp điện, đảm bảo an toàn và giữ được tuổi thọ cho thiết bị dùng điện. Chính vì vậy, Li oa Hải Phòng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các thiết bị điện tử trong gia đình bạn.

Lioa Hải Phòng

Kể từ khi ra đời, các sản phẩm chất lượng của Lioa Nhật Linh đã nhanh chóng có được sự tín nhiệm của người tiêu dùng trên khắp Hải Phòng. Cho đến nay, Li oa Hải Phòng không ngừng nỗ lực cung cấp các sản phẩm li oa chính hãng và đa dang hóa các sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết bị trong gia đình và công nghiệp.

Lioa Hải Phòng cam kết phân phối ổn áp lioa chính hãng, hàng mới 100%. Bảo hành nếu bị lỗi kĩ thuật của nhà sản xuất trong vòng 3 năm. Lưu ý nếu sản phẩm ổn áp lioa bị lỗi trong thời gian còn bảo hành, tốt nhất nên mang ổn áp lioa tới trung tâm bảo hành ổn áp LioaNhật Linh để được bảo hành thay thế phụ kiện chính hãng. Không nên tự ý mang đi sửa chữa, như thế sẽ không được bảo hành của hãng.

Nhật Linh- đại lý Lioa Hải Phòngxin cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm ổn áp lioa chính hãng với mức  giá tốt nhất cho khách hàng. Lioa Nhật Linh luôn quan niệm rằng chất lượng sản phẩm là chìa khoá của sự hợp tác và luôn nỗ lực không ngừng , hết mình vì khách hàng. Bạn có thể cảm nhận được điều đó khi đến với chúng tôi.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

ỔN ÁP LIOA NHẬT LINH

Địa Chỉ: 213 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân , Hải Phòng

ĐiệnThoại: 0911.115.785 - 0913.561.094 - Email: tangbacong2608@gmail.com

Scroll