LIOA HẢI PHÒNG TỰ HÀO LÀ ĐẠI LÝ ỔN ÁP LIOA

DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG - VỀ THƯƠNG HIỆU ỔN ÁP LIOA VIỆT NAM


LiOA HẢI PHÒNG một trong các đơn vị cung cấp sản phẩm Ổn áp chính hãng tại Việt Nam. Với cơ sở nền tảng kinh nghiệp hoạt đổng hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phổi Ổn áp, Biến áp, đơn vị sản xuất các linh kiện như lõi biến áp xuyến...

Ổn áp là thiết bị giúp cải thiện điện áp, cung cấp điện cho thiết bị dùng điện khác. Bản thân ổn áp không sinh ra năng lượng. Công suất ra của ổn áp, luôn giảm tỉ lệ với mức suy giảm điện áp của nguồn điện vào. Khi nguồn điện vào quá yếu, công suất ra của ổn áp càng giảm nhiều. Do vậy, khi dùng máy ổn áp dải rộng, cần thiết phải chọn công suất của ổn áp lớn hơn mức bình thường.
Vào thời điểm nguồn điện đang rất yếu, dù ổn áp có nâng điện lên đủ 220V, cũng chỉ nên sử dụng các thiết bị điện có công suất nhỏ đèn, quạt… Tránh sử dụng máy bơm nước, máy lạnh, máy hút bụi…và các tải có công suất lớn. Các tải có động cơ như: Máy bơm, máy lạnh… luôn có dòng khởi động lớn gấp nhiều lần dòng chạy bình thường, sẽ làm điện áp của nguồn điện vào tụt sâu đột ngột, và dòng điện đầu vào tăng cao, vượt quá khả năng đáp ứng của ổn áp. Ổn áp sẽ bị quá tải và không còn giữ được điện áp ra ổn định.

Ở những hộ tiêu thụ xa trạm điện hạ thế, đường dây tải điện có tiết diện nhỏ, luôn gặp phải trường hợp điện yếu và tụt áp đột ngột nói trên. Nếu tuyến đường dây đó, có máy hàn điện, hay động cơ điện đang hoạt động, thì tình trạng điện càng mất ổn định. Lúc này việc dùng ổn áp, sẽ giúp cải thiện chất lượng cung cấp điện, đảm bảo an toàn và giữ được tuổi thọ cho thiết bị dùng điện.

Dịch vụ giao hàng tận nơi, miễn phí lắp đặt vận chuyển của LiOA Hải Phòng

Vấn đề bạn lo ngại là tìm một địa chỉ đại lý ổn áp Lioa uy tín?

Công ty phân phối Ổn áp Lioa Hải Phòng với chiết khấu hấp dẫn nhất và hơn thế nữa với dịch vụ bảo hành sau khi bán tốt nhất lên đến 3 năm chắc chắc đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng từ LiOA Hải Phòng.

Liên hệ mua ổn áp Lioa giá rẻ chính hãng ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị Máy biến áp, Ổn áp Lioa chính hãng giá rẻ …hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty LiOA Hải Phòng. Hoạt động phân phối các thiết bị điện máy biến áp, ổn áp trên 10 năm. Đến với LiOA Hải Phòng, bạn được tham vấn nhiệt thành, các sản phẩm đảm bảo chất lượng và hợp với đề nghị của khách hàng.

Tư vấn lắp đặt Ổn áp Lioa tận nơi.

Các tiêu chuẩn cần thiết khi lắp đặt Ổn áp Lioa
– Chọn ổn áp phù hợp 1 pha ( 3 pha) công suất thích hợp không quá tải.
– Vị trí khô thoáng rộng rãi che chắn an toàn
– Nguồn điện vào ổn định không chập chờn.
– Dây dẫn không tét hoặc rò rỉ an toàn.
– Tránh xa tầm tay trẻ em, các động vật chó mèo…
– Cần nhân viên kỹ thuật tư vấn lắp đặt đúng tiêu chuẩn.

LiOA HẢI PHÒNG tự hào là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực phân phối

THIẾT BỊ ỔN ÁP CHẤT LƯỢNG CAO!

Scroll