Làm thế nào để lựa chọn được thiết bị ổn áp lioa thích hợp cho hộ gia đình sử dụng? Với giá thành đầu tư phải chăng mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tin cậy, tốt nhất. Cửa hàng lioa cao cấp Nhật Linh tại Hải Phòng sẽ gợi ý cho bạn những mẹo sau để bạn sở hữu hệ thống ổn áp an toàn cho cả gia đình mình

Cửa hàng phân phối  lioa tại Hải Phòng

Cửa hàng phân phối lioa Nhật Linh tại Hải Phòng với đa dạng về mẫu mã, chủng loại thiết bị điện, ổn áp lioa chính hãng, độ bền cao, chế độ bảo hành tốt nhất.

Với mục đích phục vụ Quý khách hàng có được những giá trị tốt nhất từ các thiết bị điện ngoại nhập đem lại như: tính thẩm mỹ, thiết kế tinh xảo, chất lượng cao và đặc biệt là sự an toàn tuyệt đối của thiết bị đó mang lại.

Song có một sự bất lợi khi sử dụng các thiết bị ngoại nhập này là điện áp sử dụng cho các thiết bị là 110V trong khi điện áp ở Việt Nam lại là 220V gấp đôi so với điện áp của thiết bị ngoại nhập. Chính vì điều đó nên việc lựa chọn một thiết bị ổn áp lioa cho hộ gia đình để ổn định dòng điện từ 220V xuống còn 110V tương thích cho thiết bị điện ngoại nhập là điều rất cần thiết.

Đội ngũ nhân viên cửa hàng lioa cao cấp Nhật Linh tại Hải Phòng sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn ổn áp cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của gia đình mình.

Trước tiên, bạn cần kiểm tra xem điện áp tại khu vực mình ở mức nào. Việc này rất dễ dàng bằng cách xem vôn kế có trên các ổ cắm điện vào những thời điểm cao điểm khoảng 5-9h tối. Từ đó bạn sẽ biết nguồn điện áp khu vực mình nằm ở mức nào.

Lioa sẽ có 3 dòng ổn áp phổ biến cho bạn lựa chọn: SH 150V-250V, DRI 90V-250V, DRII 50V-250V.

Tiếp theo bạn cần phải xem xét thiết bị điện của mình công suất bao nhiêu, việc này rất dễ dàng bạn chỉ việc xem trên nhãn của thiết bị có đề cập đến công suất của thiết bị.

Cuối cùng là dự tính tương lai có sử dụng thêm thiết bị nào nữa hay không từ đó bạn sẽ biết được tổng công suất cần thiết của các thiết bị của mình. Hiện tại Lioa Nhật Linh tại Hải Phòng có đầy đủ các dòng công suất từ 500VA đến 50KVA để bạn thoải mái lựa chọn tương thích với mục đích sử dụng của gia đình.

Mọi vấn đề thắc mắc cần được tư vấn lắp đặt, sữa chữa, bảo dưỡng lioa Quý khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thợ bảo dưỡng bảo trì của lioa Nhật Linh sẽ được chúng tôi tới tận nhà tư vấn, bảo hành với thời gian nhanh chóng, giá cả phù hợp và chất lượng là số một cam kết uy tín nhất Hải Phòng hiện nay.

Scroll