Nhu cầu mua ổn áp lioa cho hộ gia đình tại Hải Phòng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, trên thị trường xuất hiện các loại hàng nhái-hàng lướt lại lioa cũ thành máy lioa mới không đảm bảo. Bạn đã biết địa chỉ mua ổn áp lioa uy tín tại Hải Phòng và cách lựa chọn ổn áp lioa cho gia đình mình chưa?

Lý do nên sử dụng ổn áp cho các thiết bị điện trong gia đình.

Việt Nam với gần 90 triệu người, kéo dài hơn 1650km theo dọc kinh tuyến và có chung một múi giờ nên giờ cao điểm khi có nhiều người cùng sử dụng điện thì xảy ra hiện tượng sụt áp, ổn áp giúp điều chỉnh điện áp giúp các thiết bị điện hoạt động đúng công suất, phát huy tối đa tính năng sử dụng.
Ngoài ra nếu điện áp bất ngờ tăng cao rất dễ làm cho các thiết bị điện trong gia đình của bạn và văn phòng công ty bị cháy nổ hư hỏng. Nói tóm lại ổn áp giúp điều chỉnh điện áp nguồn điện vào cho ra nguồn điện thích hợp với các thiết bị điện trong gia đình.

Cách lựa chọn loại ổn áp lioa thích hợp với thiết bị điện gia đình

Tùy vào số lượng thiết bị điện của mỗi gia đình hoặc trong văn phòng và tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình muốn sử dụng ổn áp cho một vài thiết bị điện hoặc sử dụng cho cả gia đình và tùy vào điện áp từng khu vực mà lựa chọn ổn áp cho phù hợp.
Hiện nay, Ổn áp LiOA có nhiều mẫu với công suất và dải điện áp khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Mẫu ổn áp LiOA dành cho gia đình thường là những mẫu ổn áp 1kva đến 50kva, dải điện áp cũng có 3 dòng:

lioa SH nhật linh
 + Dòng SH có dải điện áp vào từ 150V-250V~
 + Dòng DRI có dải điện áp từ 90V-220V~
 + Dòng DRII có điện áp từ 50V-220V~

Nhật Linh- đại lý Lioa Hải Phòng xin cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm ổn áp lioa chính hãng với mức  giá tốt nhất cho khách hàng. Lioa Nhật Linh luôn quan niệm rằng chất lượng sản phẩm là chìa khoá của sự hợp tác và luôn nỗ lực không ngừng , hết mình vì khách hàng. Bạn có thể cảm nhận được điều đó khi đến với chúng tôi.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Đại lý phân phối Lioa Nhật Linh tại Hải Phòng

Địa chỉ: 213 Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng

Hotline: 0915.898.823

 

Scroll