Sử dụng ổn áp Lioa như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất ?

Hiện nay, ở thành thị hay nông thôn thì nhu cầu sử dụng điện năng của con người đều tăng cao. Có càng nhiều loại thiết bị sử dụng điện thì cũng sẽ dẫn đến phải sử dụng nguồn điện khỏe hơn. Người dùng muốn các thiết bị có tuổi thọ được kéo dài thì phải sử dụng các loại ổn áp Lioa phù hợp với gia đình để ổn định dòng điện tránh các trường hợp như bị hỏng hóc, máy hoạt động không hết công suất và bị loạn tính năng.

Khi bạn muốn mua ổn áp Lioa cho gia đình mình bạn cần phải tính toán công suất các thiết bị sử dụng điện trong gia đình. Nếu là loại thiết bị không có động cơ ( máy tính,tivi…) thì lấy công suất nhân thêm 25% còn các loại có động cơ như tủ lạnh, máy giặt thì phải lấy công suất nhân gấp 3 lần. Khi chọn mua ổn áp Lioa các bạn nên chọn mua những loại có công suất vừa đủ cho gia đình mình nếu chọn loại công suất quá nhỏ thì không đủ truyền tải nhưng nếu chọn loại quá to thì giá thành lại cao mà không sử dụng được tốt đa năng suất.

Trên đây Trung tâm Lioa Hải Phòng chúng tôi đưa đến cho quý khách một số gợi ý để quý khách có thể tham khảo và lựa chọn loại ổn áp Lioa phù hợp nhất với gia đình mình :

-Gia đình nhỏ : chỉ có đèn quạt tivi, nồi cơm, máy bơm : chỉ cần lựa chon ổn áp Lioa 3kva ( không có bình nóng lạnh)

-Ga đình có đủ các thiết bị điện như: 01 máy lạnh, 01 bình nóng lạnh, 01 nồi cơm, 1 tủ lạnh và đèn quạt tivi bạn phải chon ổn áp có công suất nhỏ nhất là Lioa 5kva.

-Gía đình có 02-03 máy lạnh thì nên lựa chọn ổn áp Lioa có công suất là Lioa 7.5kva

>> Xem thêm : Sửa chữa và lắp đặt ổn áp Lioa nhanh nhất, giá tốt nhất tại Hải Phòng

Các loại ổn áp Lioa được chọn sử dung trong gia đình

Các loại ổn áp Lioa được chọn sử dung trong gia đình

Lioa Hải Phòng – đơn vị cung cấp và sửa chữa ổn áp Lioa uy tín hàng đầu tại Hải Phòng

Lioa Hải Phòng chúng tôi là đơn vị phân phối Lioa chính hãng duy nhất tại Hải Phòng. Lioa Hải Phòng chúng tôi với đa dạng về chủng loại lioa , từ ổn áp lioa 1 pha cho đến ổn áp lioa 3 pha có thể cho bạn sự lưa chọn phù hợp nhất. Các loại ốn áp Lioa đều được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng đảm bảo mang đến quý khách mặt hàng tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến với khách hàng giá cả luôn cạnh tranh nhất trên thị trường và đặc biệt là chương trình bảo hàng dài hạn, tin cậy.

Bến cạnh đó, chúng tôi là đơn vị sửa chữa Lioa uy tín và đáng tin cậy nhất tại Hải Phòng. Với bất kì lỗi hư hỏng đều được chúng tôi kiểm tra kĩ lưỡng, đưa ra các giải pháp chính xác và báo giá tốt nhất tới khách hàng. Chúng tôi đảm bảo nhân viên sửa chữa-bảo hành có kinh nghiệm tay nghề và kỹ thuật cao. Chúng tôi còn nhận tư vấn cho quý khách hàng về cách khắc phục sự cố nhỏ để quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tại Lioa Hải Phòng có rất nhiều mẫu mã ổn áp Lioa vô cùng đa dạng

Tại Lioa Hải Phòng có rất nhiều mẫu mã ổn áp Lioa vô cùng đa dạng

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline 0915.898.823. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

⇒ Xem thêm : Có nên sử dụng ổn áp Lioa cũ cho gia đình bạn ?

Scroll