Cách lựa chọn ổn áp Lioa phù hợp cho những chiếc thang máy ?

Để có thể hỗ trợ tốt nhất cho con người hiện nay về vấn đề đi lại và tiết kiệm thời gian mà lại không quá mất sức thì chiếc thang máy đã trở thành một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Với những lợi ích đem lại thang máy ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn trong cuộc sống. Nhưng trên thực tế thang máy thường có trọng lượng lớn và không phải lúc nào cũng duy trì được sự ổn định trong quá trình sử dụng nhất là khi dòng điện cung cấp cho thang máy không ổn định.

Thang máy phải được duy trì ổn định thì mới đem lại hiệu quả và độ an toàn nhất cho người dùng. Với ưu thế lớn nhất là đảm bảo độ ổn định cho dòng điện, đảm bảo cung cấp nguồn điện lí tưởng chính xác nhất và hiệu quả nhất thì ổn áp Lioa là thiết bị không thể thiếu mội khi lắp đặt thang máy.

Các loại ốn áp Lioa phù hợp cho từng loại thang máy :

- Thang máy có trọng lượng 300kg – 400kg và có công suất động cơ 3kw- 5kw thì nên chọn ổn áp lioa 10kva 3 pha.

- Thang máy có trọng lượng 750kg và có công suất động cơ 7kw thì nên chọn ổn áp lioa 15kva 3 pha.

- Thang máy có trọng lượng 1000kg và có công suất động cơ 10kw thì nên chọn ổn áp lioa 20kva 3 pha.

⇒ Xem thêm :  Ổn áp Lioa – có thực sự cần thiết cho các gia đình ?

Lắp đặt ổn áp Lioa cho thang máy

Lắp đặt ổn áp Lioa cho thang máy

Lioa Hải Phòng  - Đơn vị cung cấp ổn áp lioa chính hãng giá tốt nhất

Hiện tại, Lioa Hải Phòng là đơn vị cung cấp ổn áp Lioa chính hãng uy tín nhất tại Hải Phòng. Tại trung tâm chúng tôi có rất nhiều mẫu mã và các loại ổn áp Lioa khác nhau như :  Lioa 3kvaLioa 5kvaLioa 7.5kva.... Khi khách hàng lựa chọn mua hàng tại Lioa Hải Phòng chắc chắn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như những chính sách bảo hành dài hạn uy tín.

Lioa Hải Phòng còn là trung tâm sửa chữa Lioa chuyên nghiệp chất lượng. Đội ngũ kĩ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề kĩ thuật cao song song với đó là các trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang đến những thiết bị hoàn hảo. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm mang lại những gì tốt nhất cho quý khách hàng.

Lioa 3 pha dùng cho các loại thang máy

Lioa 3 pha dùng cho các loại thang máy

Lioa Hải Phòng điểm đến tin cậy của mọi khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline 0915.898.823. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

>> Xem thêm : Sử dụng ổn áp Lioa như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất ?

Scroll