TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG ỔN ÁP UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Hotline: 0911.115.785


Công Ty LiOA Hải Phòng - Đơn vị chuyên phân phối và nhận sửa chữa mọi loại ổn áp Lioa, với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang phục vụ rất nhiều các khách hàng cá nhân, đơn vị kinh doanh sản xuất, xí nghiệp... tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận.

Công Ty LiOA Hải Phòng là công ty chuyên sản xuất và phân phối các dòng ổn áp Lioa - Standa chính hãng uy tín trên thị trường, hàng nghìn các sản phẩm đã được chúng tôi bán ra, phục vụ nhu cầu sử dụng đông đảo của nhiều khách hàng. Chúng tôi am hiểu và thấu đáo các vấn đề cũng như các trường hợp trục trặc thường xảy ra với các sản phẩm này, do vậy ngoài việc phân phối, Công ty còn là địa điểm bảo hành - sửa chữa ổn áp tại Hải Phòng được nhiều khách hàng tin tưởng và giao phó các thiết bị điện của mình cho chúng tôi. Với phương châm làm việc hiệu quả - chuyên nghiệp - nhanh chóng - đáp ứng mọi nhu cầu, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với công ty để được tư vấn miễn phí, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp. Khách hàng có thể mang sản phẩm cần sửa đến các cửa hàng gần nhất hoặc chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến tận với.

 

Dịch vụ sửa ổn áp tại nhà của Công ty

Hầu như gia đình, cơ quan, xí nghiệp sản xuất... nào cũng sử dụng ổn áp, tuy nhiên không phải ai cũng biết nguyên lý hoạt động của thiết bị điện này và cách sửa chữa khi gặp những trục trặc. Khi ổn áp nhà bạn gặp sự cố, bạn hãy nhìn xem biến thế bên trong có nám đen hoặc mùi khét hay không. Nếu không thì bạn cứ mạnh dạn tháo bỏ tem bảo hành để mở vỏ máy ra sửa. Giá trị cao nhất của máy chỉ là ở cuộn dây biến áp lõi tôn quấn ngoài là dây đồng, còn lại những thành phần khác giá trị không cao, có thể đến trung tâm điện máy hỏi mua khá dễ.

Dưới đây là một số trường hợp hư hỏng và cách bảo trì, sửa chữa ổn áp thông thường:

- Dây dẫn điện: Một số kiểu dùng dây dẫn điện chất lượng kém. Khi dây bị đứt, gãy, đoản mạch, ta nên thay bằng một loại dây khác và phải đảm bảo chất lượng tốt hơn loại cũ.

- Ổ cắm điện: Siết lại các ốc định vị ở ổ cắm cho chắc chắn, dùng tuốc-nơ-vít cách điện chỉnh nhẹ các lá đồng nằm bên trong để độ bám vào phích cắm được tốt hơn.

- Contact ngắt nguồn: Loại có vỏ màu trắng rất nhanh hỏng (giá chỉ 1.500 đồng/cái). Nó thường được sử dụng ở những máy ổn áp có công suất từ 1 KVA trở lên. Khi thay ta nên mua loại màu đen của Đài Loan, giá 5.000 đồng/cái.

- CB ngắt nguồn: Với loại máy có công suất lớn (từ 3 KVA trở lên) thì thường được gắn CB này. Chúng có chất lượng không ổn định, thỉnh thoảng vẫn xảy ra sự cố. Gặp trường hợp phải thay CB đã hư của máy ổn áp, bạn nên mua loại tốt của hãng National hoặc Mitsubishi, giá không cao hơn nhiều lắm mà đem lại sự an tâm cho người sử dụng.


Lưu ý khi lắp đặt ổn áp để đảm bảo an toàn cho máy:

- Đặt máy ở chỗ thoáng mát, khô ráo, dễ quan sát.

- Điện vào: Nối vòa cọc INPUT (vào)

- Điện ra: Lấy từ cọc OUTPUT (ra)

- Tiếp địa: Cần có dây tiếp địa nối vỏ máy với điện.

- Đóng điện vào máy, để máy chạy không tải ổn định từ 5 ÷ 10 giây, sau đó lần lượt bật từng phụ tải.

Scroll