Bạn đã biết địa chỉ uy tín mua ổn áp lioa chính hãng tại Hải Phòng để bảo vệ các thiết bị điện tử trong gia đình chưa? Lioa Nhật Linh – đại lý Lioa Hải Phòng tự hào là nhà phân phối hàng đầu ổn áp lioa tại thành phố Hải Phòng.

lioa nhật linh hải phòng

Ổn áp là một thiết bị điện, làm nhiệm vụ ổn định điện áp, để cấp điện cho  các thiết bị dùng điện khác. Bản thân ổn áp không sinh ra năng lượng. Công suất ra của ổn áp, luôn giảm tỉ lệ với mức suy giảm điện áp của nguồn điện vào. Khi nguồn điện vào quá yếu, công suất ra của ổn áp càng giảm nhiều.

Do vậy, khi dùng máy ổn áp dải rộng, cần thiết phải chọn công suất của ổ áp lớn hơn mức bình thường.Lúc này việc dùng ổn áp, sẽ giúp cải thiện chất lượng cung cấp điện, đảm bảo an toàn và giữ được tuổi thọ cho thiết bị dùng điện. Chính vì vậy, Lioa Hải Phòng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các thiết bị điện tử trong gia đình bạn.

Kể từ khi ra đời, các sản phẩm chất lượng của Lioa Nhật Linh đã nhanh chóng có được sự tín nhiệm của người tiêu dùng trên khắp Hải Phòng. Cho đến nay, Li oa Hải Phòng không ngừng nỗ lực cung cấp các sản phẩm li oa chính hãng và đa dang hóa các sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết bị trong gia đình và công nghiệp.

Lioa Hải Phòng cam kết phân phối ổn áp lioa chính hãng, hàng mới 100%. Bảo hành nếu bị lỗi kĩ thuật của nhà sản xuất trong vòng 3 năm. Lưu ý nếu sản phẩm ổn áp lioa bị lỗi trong thời gian còn bảo hành, tốt nhất nên mang ổn áp lioa tới trung tâm bảo hành ổn áp Lioa Nhật Linh để được bảo hành thay thế phụ kiện chính hãng. Không nên tự ý mang đi sửa chữa, như thế sẽ không được bảo hành của hãng.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Đại lý phân phối Lioa Nhật Linh tại Hải Phòng

Địa chỉ: 213 Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng

Hotline: 0915.898.823

Scroll