Để tri ân khách hàng đã tin dùng các sản phẩm của lioa, Công ty Lioa Hải Phòng có chương trình đổi ổn áp lioa, biến áp lioa....cũ lấy ổn áp lioa, biến áp lioa mới...cụ thể như sau:

Đại lý lioa chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi cực sốc, đổi lioa cũ lấy lioa mới. Quý khách hàng nếu có một chiếc lioa cũ thì có thể mua lioa mới tại cửa hàng chúng tôi với giá thấp nhất. Với sự bảo hành của nhà sản xuất và cửa hàng dành cho những chiếc ổn áp lioa quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc sản phẩm kém chất lượng. Đảm bảo hàng mới chính hãng và chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Đồng thời quý khách hàng sẽ không phải đích thân đi đến cửa hàng mà chỉ cần một cuộc điện thoại giao dịch là quý khách đã có thể sắm ngay cho mình một chiếc lioa mới với giá sock và thanh lý lioa cũ của nhà mình. Đây là chương trình khuyến mãi nhằm tri ân những khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt những năm qua và chào mừng những khách hàng mới gia nhập lực lượng khách hàng trung thành của đại lý. Chương trình chỉ diễn ra ngắn ngày nên quý khách hàng hãy nhanh tay gọi điện để được hưởng ưu đãi.

 

- Đổi ổn áp lioa 1 pha cũ lấy ổn áp lioa 1 pha mới.

- Đổi ổn áp lioa 3 pha cũ lấy ổn áp lioa 3 pha mới.

- Đổi ổn áp lioa 1 pha, 3 pha hỏng lấy ổn áp lioa mới.

- Đổi ổn áp lioa 1 pha, 3 pha công suất nhỏ không phù hợp với tải lấy ổn áp lioa 1 pha, 3 pha công suất lớn hơn.

- Đổi ổn áp lioa 1 pha, 3 pha có dải điện áp đầu vào hẹp ( 150V-250V), lấy ổn áp lioa có điện áp đầu vào rộng.

( 90V,50V,40V-250V) hoặc ngược lại cho phù hợp với điện áp từng khu vực.

- Đổi ổn áp lioa 1 pha lấy ổn áp lioa 3 pha hoặc ngược lại.

- Đổi biến áp lioa 1 pha, 3 pha(đổi nguồn lioa) cũ lấy biến áp lioa 1 pha, 3 pha( đổi nguồn lioa) mới.

.........................

- Quý khách có nhu cầu đổi ổn áp, biến áp lioa chỉ cần liên hệ :

+ Mr. Công: 0911.115.785 để được tư vấn, khảo sát tận nơi miễn phí.

Đại lý lioa của chúng tôi còn cung cấp cho quý khách dịch vụ khách như bảo hành, sửa chữa lioa, mua bán trao đổi tất cả loại lioa cũ, thanh lý lioa cũ.Chúng tôi còn cung cấp tất cả mặt hàng của lioa như ổn áp lioa, nạp ắc quy lioa,biến áp lioa, đổi nguồn lioa....với giá ưu đãi nhất trên thị trường chúng tôi giao hàng lắp đặt miễn phí cho quý khách tại nhà mà không mất thêm một khoản phí phát sinh nào khác.Cảm ơn quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin cảm ơn.

CÔNG TY LIOA HẢI PHÒNG

CHUYÊN PHÂN PHỐI VÀ BẢO HÀNH SẢN PHẨM ỔN ÁP - BIẾN ÁP THIẾT BỊ ĐIỆN LIOA

Rất hận hạnh được phục vụ Quý khách!

Scroll