Dịch vụ sửa chữa Lioa chuyên nghiệp tốt nhất tại Lioa Hải Phòng

Lioa Hải Phòng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối ổn áp Lioa ra khắp Hải Phòng. Chúng tôi tự tin là địa chỉ tốt nhất tại Hải Phòng cung cấp các loại ổn áp Lioa  như Lioa 3kvaLioa 5kvaLioa 7.5kva chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.

Với thời gian sử dụng lâu dần những chiếc ổn áp Lioa nhà bạn cũng cần phải mang đi sửa chữa và bảo dưỡng. Tại Lioa Hải Phòng ngoài phân phối ra thị trường các loại ổn áp Lioa mới chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng lioa. Trên đây là các loại ổn áp lioa mà chúng tôi nhận sửa chữa và bảo hành :

Dòng Ổn áp Lioa 1 pha: dùng cho điện áp định mức của lưới điện 220V. Trong đó gồm nhiều loại với công suất hiệu năng khác nhau phù hợp cho nhu cầu dùng với các thiết bị cụ thể trong gia đình như Ổn áp Lioa 1kva công suất 1000W, Ổn áp Lioa 2kva công suất 2000W, Ổn áp Lioa 3kva công suất 3000W, Ổn áp Lioa 5kva công suất 5000W, Ổn áp Lioa 10kva, Ổn áp Lioa 15kva, Ổn áp Lioa 20kva, Ổn áp Lioa 30kva, Ổn áp Lioa 50kva đều thuộc dòng Ổn áp 1 pha với các Model DRI, DRII, SH…

Dòng Ổn áp Lioa 3 pha: sử dụng cho điện áp định mức của lưới điện 220V/380V. Trong đó gồm nhiều loại với công suất hiệu năng khác nhau ăn nhập cho nhu cầu dùng với các thiết bị cụ thể trong gia đình như Ổn áp Lioa 10kva, ổn áp Lioa 15kva, ổn áp Lioa 30kva, ổn áp Lioa 45kva, ổn áp Lioa 60kva, ổn áp Lioa 75kva, ổn áp Lioa 100kva, ổn áp Lioa 150kva … đều thuộc dòng Ổn áp 3 pha với các Model SH3, DR3, NM..

⇒ Xem thêm : Các lỗi ổn áp Lioa thường hay mắc phải mà người dùng cần lưu ý.

Các loại ổn áp Lioa chính hãng tại Lioa Hải Phòng

Các loại ổn áp Lioa chính hãng tại Lioa Hải Phòng

Địa chỉ bảo hành ổn áp Lioa số một về chất lượng tại Hải Phòng

Phương châm làm việc của chúng tôi là nhanh chóng- chất lượng – hiệu quả nhất. Luôn cố gắng phát triển các dịch vụ sửa chữa ổn áp hoàn thiện nhất để có thể đem đến cho khách hàng sự an tâm 100% khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa nghiêm túc công khai thay thế các linh phụ kiện chính hãng. Mọi lợi ích mà khách hàng nhận được sẽ là tốt nhất.

Thời gian sửa chữa nhanh nhất có thể, sau khi sửa chữa xong quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành sản phẩm. Nếu lỗi hỏng là do phía công ty chúng tôi sẽ hoàn toàn sửa chữa miễn phí cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa Lioa uy tín nhất tại Hải Phòng với chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi còn nhận tư vấn cho quý khách hàng về cách khắc phục sự cố nhỏ để quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Và để có thể đảm bảo ổn áp lioa chạy tốt và an toàn nhất Quý khách nên bảo dưỡng ổn áp lioa định kỳ tốt nhất là 2 năm đến 3 năm nên bảo dưỡng một lần ở các đại lý bán ổn áp lioa uy tín và chất lượng.

Lioa Hải Phòng chuyên sửa chữa ổn áp Lioa nhanh chóng

Lioa Hải Phòng chuyên sửa chữa ổn áp Lioa nhanh chóng

Chúng tôi rất mong sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp và phản hồi của khách hàng về dịch vụ, sản phẩm của công ty, để tiếp tục cải thiện mình, tiếp tục là một người bạn công nghệ gần gũi với tất cả mọi người.

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline của chúng tôi là 0915.898.823.

⇒ Xem thêm : Những lưu ý khi chọn mua ổn áp Lioa mới tại Hải Phòng ?

Scroll