Máy tính để bàn có cần trang bị ổn áp Lioa hay không ?

Máy tính để bàn hiện nay vẫn còn được sử dụng trong nhiều gia đình hay văn phòng với nhiều công dụng như làm việc, giải trí… Là thiết bị hữu ích và đem lại tiện lợi cho người dùng nên máy tính để bàn cũng là một trong những lựa chọn ưu tiên của khách hàng.

Máy tình để bàn thường được lắp ở những nơi có mạng lưới điện không ổn định. Khi sử dụng máy thì điện yếu, điện chập chờn không vào là một trong những nguyên nhân làm cho máy tính dễ bị hỏng hóc hơn.

Các lỗi từ nguồn điện thường dẫn đến giảm tuổi thọ hoặc sụt giảm năng suất của máy.

Để khắc phục được những tình trạng này lựa chọn hợp lí nhất là lắp đặt ổn áp Lioa. Ổn áp Lioa là thiết bị giúp cho máy tính hoạt động với mức ổn định được điện áp ra ở mức 220.

Trên đây là một số giái pháp dành cho quý khách hàng :

- Mỗi chiếc máy tính thường có công suất là 350W nên lựa chọn loại ổn áp lioa mini 500va là tốt nhất.

- Khi có khoảng từ 10 chiếc máy tính trở lên thì chọn loại 0,5Kva cho khu vực có điện ổn định (>150V) và loại 7.5 kva cho khu vực có dòng điện chập chờn (< 150V)

- Khi có khoảng từ 15 chiếc máy tính trở lên thì chọn loại 7.5kva cho khu vực có điện khá ổn định (>150V) và loại 10 kva cho khu vực có dòng điện chập chờn (< 150V)

- Khi có khoảng từ 20 chiếc máy tính trở lên thì chọn loại 10kva cho khu vực có điện ổn định (>150V) và loại 7.5 kva cho khu vực có dòng điện chập chờn (< 150V)

⇒ Xem thêm : Ổn áp Lioa loại nào mới có thể dùng cho máy photocopy ?

Lioa Hải Phòng cung cấp đủ mẫu mã cần thiết cho khách hàng

Lioa Hải Phòng cung cấp đủ mẫu mã ổn áp Lioa cần thiết cho khách hàng

Trung tâm Lioa Hải Phòng đơn vị phân phối và lắp đặt ổn áp Lioa số một tại Hải Phòng

Lioa Hải Phòng là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm mới chất lượng, chính hãng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa ổn áp lioa lấy ngay với thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ sửa chữa Lioa uy tín nhất tại Hải Phòng với chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi còn nhận tư vấn cho quý khách hàng về cách khắc phục sự cố nhỏ để quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Nếu gia đình cơ quan bạn có thiết bị ổn áp lioa hỏng hóc thì đừng quên gọi ngay cho Lioa Hải Phòng để được phục vụ. Với giá cả hợp lý nhất mà chất lượng dịch vụ mang đến không hề thấp sẽ giúp quý khách hàng hài lòng và quan tâm sử dụng tiếp sản phẩm.

Bảo hành ổn áp lioa lấy ngay tại cửa hàng lioa cao cấp tại Hải Phòng, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên có bề dày kinh nghiệm sửa chữa và khắc phục ổn áp lioa với trình độ tay nghề chuyên sâu vì thế chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng đề ra.

Trung tâm ổn áp Lioa số một về chất lượng tại Hải Phòng

Trung tâm ổn áp Lioa số một về chất lượng tại Hải Phòng

Chế độ bảo hành luôn khiến khách hàng hài lòng và an tâm.

Lioa Hải Phòng còn là đơn vị cung cấp ổn áp Lioa 3kvaLioa 5kvaLioa 7.5kva mới chính hãng tới khách hàng.

Mọi yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng tốt nhất tại Lioa Hải Phòng.  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline của chúng tôi là 0915.898.823.

⇒ Xem thêm : Dịch vụ sửa chữa Lioa chuyên nghiệp tốt nhất tại Lioa Hải Phòng

Scroll