Dòng Ổn áp Lioa chuyên sử dụng cho bếp từ Nhật Bản.

Ổn áp Lioa không chỉ sử dụng được cho các loại máy giặt, tủ lạnh, điều hòa... mà các thiết bị điện tử khác cũng nên lắp đặt các thiết bị ổn áp Lioa để nâng cao chất lượng sử dụng. 

Bếp từ Nhật Bản với thiết kế tối ưu cho việc nấu nướng của người dùng, sử dụng nguồn điện 200V phù hợp với nguồn điện tại Việt Nam. Bếp từ ngày càng được thay thế nhiều cho bếp ga bởi tính năng dễ lau chùi, dễ vệ sinh, dễ sử dụng và không lo cháy nổ và không gây độc hại.

Nhưng khi điện nguồn tại nhà bạn là không ổn định - và làm cho bếp không thể hoạt động bình thường, trường hợp này bạn phải sử dụng thêm thiết bị ổn định nguồn điện và lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng là lắp đặt một chiếc ổn áp Lioa. 

Các mẫu ổn áp Lioa dùng được cho bếp từ Nhật Bản tại Lioa Hải Phòng

Các mẫu ổn áp Lioa dùng được cho bếp từ Nhật Bản tại Lioa Hải Phòng

Hiện nay tại Lioa Hải Phòng chúng tôi có rất nhiều những mẫu lioa khác nhau và rất đa dạng phù hợp cho việc lựa chọn ổn áp Lioa phù hợp với việc sử dụng bếp từ nhà bạn. Ví dụ một số mẫu ổn áp lioa 1 pha như:

- Ổn áp lioa 1 pha DRI – 15KVA

- Ổn áp lioa 1 pha DRI – 10KVA

- Ổn áp lioa 1 pha DRI – 7.5 KVA

- Ổn áp lioa 1 pha DRI – 5 KVA,..

Ví dụ một số mẫu ổn áp lioa 3 pha như:

- Ổn áp lioa 3 pha 30KVA SH3-30K

- Ổn áp Lioa 3 pha SH3-10K

- Ổn áp lioa 3 pha 20KVA SH3-20000,...

>> Xem thêm : Chính sách bảo hành ổn áp Lioa tốt nhất tại Hải Phòng.

Không chỉ thành công trong việc cung cấp các mẫu ổn áp Lioa mới như  Lioa 3kva, Lioa 5kvaLioa 7.5kva mà chúng tôi còn được đánh giá cao trong việc bảo hành và sửa chữa lioa tại Hải Phòng. Để phát triển tốt hơn nữa chúng tôi luôn mong muốn nhận những ý kiến đóng góp phản hồi của khách hàng. Sự thỏa mãn hài lòng của quý khách chính là bước tiến để xây dựng và phát triển trung tâm chúng tôi trong tương lai.   

Dịch vụ sửa chữa bảo hành ổn áp Lioa tốt nhất tại Hải Phòng

Dịch vụ sửa chữa bảo hành ổn áp Lioa tốt nhất tại Hải Phòng

Lioa Hải Phòng là hệ thống sửa chữa ổn áp Lioa bậc nhất tại Hải Phòng nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng tốt nhất và uy tín nhất. Lioa Hải Phòng có đầy đủ điều kiện để thực hiện thay thế linh kiện lioa nhanh nhất và tốt nhất. Dù là mắc phải lỗi gì bạn chỉ cần mang đến Lioa Hải Phòng sẽ được tư vấn và giải đáp nhanh nhất chính xác nhất.

Lựa chọn Lioa Hải Phòng là điểm đến khi ổn áp Lioa bị hỏng là vô cùng hợp lí. Đến với Lioa Hải Phòng mọi vấn đề về giá cả, chi phí dịch vụ khách hàng đều có thể yên tâm với những mức giá phải chăng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, bảo hành, sửa chữa ổn áp Lioa cả các dịch vụ đều có nhân viên Kỹ thuật đến tận nơi thi công và bảo hành, bảo trì sửa chữa đảm bảo kỹ thuật an toàn nhất cho mọi sản phẩm.

Mọi yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng tốt nhất tại Lioa Hải Phòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline của chúng tôi là 0915.898.823.

⇒ Xem thêm : Cách phòng tránh các lỗi hư hỏng đối với ổn áp Lioa.

Scroll