Cách phòng tránh các lỗi hư hỏng đối với ổn áp Lioa.

Ổn áp Lioa là thiết bị làm ổn định dòng điện dùng để chạy cho các vật dụng sinh hoạt trong gia đình cũng như trong các văn phòng hay công ty. Những lỗi hư hỏng sẽ khiến cho người dùng kho mà sử dụng được như mong muốn.

Sửa chữa Lioa là một trong những thế mạnh của trung tâm Lioa Hải Phòng. Chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng Lioa trong toàn thành phố Hải Phòng. Với thương hiệu đã được khẳng định qua nhiều năm liền, Lioa Hải Phòng tự tin sẽ mang đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Những dịch vụ sửa chữa ổn áp Lioa của chúng tôi luôn làm hài lòng người tiêu dùng.

Với sự thấu hiểu về ổn áp Lioa chúng tôi luôn khuyên người tiêu dùng hãy thường xuyên kiểm tra để biết tình trạng Lioa của có thật sự ổn định và dùng được tốt hay không. Trên đây chúng tôi gửi đến quý khách những nguyên nhân để có thể tự nhận được và tránh được những hư hỏng không mong muốn.

Các lỗi ổn áp thường hay hỏng mà người sử dụng nhìn thấy:

-  Mất tác dụng ổn áp

-  Điện áp ra thấp hơn điện áp vào

-  Điện áp ra cao hơn điện áp vào

-  Máy phát ra tiếng kêu lạ nghe khó chịu

-  Không có điện áp ở đầu ra máy ổn áp

-  Attomat thường xuyên bị nhảy

-  Điện áp ra hay bị ngắt rồi lại có trở lại

-  Xuất hiện hiện tượng đánh lửa bên trong máy trong quá trình vận hành có tải

Trên đây là các dòng ổn áp Lioa chúng tôi nhận sửa chữa và bảo hành :

Dòng Ổn áp Lioa 1 pha: dùng cho điện áp định mức của lưới điện 220V. Trong đó gồm nhiều loại với công suất hiệu năng khác nhau phù hợp cho nhu cầu dùng với các thiết bị cụ thể trong gia đình như Ổn áp Lioa 1kva công suất 1000W, Ổn áp Lioa 2kva công suất 2000W, Ổn áp Lioa 3kva công suất 3000W, Ổn áp Lioa 5kva công suất 5000W, Ổn áp Lioa 10kva, Ổn áp Lioa 15kva, Ổn áp Lioa 20kva, Ổn áp Lioa 30kva, Ổn áp Lioa 50kva đều thuộc dòng Ổn áp 1 pha với các Model DRI, DRII, SH…

Dòng Ổn áp Lioa 3 pha: sử dụng cho điện áp định mức của lưới điện 220V/380V. Trong đó gồm nhiều loại với công suất hiệu năng khác nhau ăn nhập cho nhu cầu dùng với các thiết bị cụ thể trong gia đình như Ổn áp Lioa 10kva, ổn áp Lioa 15kva, ổn áp Lioa 30kva, ổn áp Lioa 45kva, ổn áp Lioa 60kva, ổn áp Lioa 75kva, ổn áp Lioa 100kva, ổn áp Lioa 150kva … đều thuộc dòng Ổn áp 3 pha với các Model SH3, DR3, NM..

>> Xem thêm : Cách lựa chọn Ổn áp Lioa tốt nhất cho máy giặt ?

Cách phòng tránh các lỗi hư hỏng ổn áp Lioa

Cách phòng tránh các lỗi hư hỏng ổn áp Lioa

Khi đưa ra các cách phòng tránh chúng tôi mong muốn khách hàng có thể hiểu hơn về các thiết bị mà mình đang sử dụng và có thể chủ động tự phòng tránh. Một số cách phòng tránh mà khách hàng nên trang bị cho mình khi sử dụng thiết bị Lioa như:

-Nên bảo dưỡng máy theo định kỳ

- Không để máy làm việc quá tải

- Nguồn điện vào không thường xuyên thay đổi đột ngột

- Để máy nơi khô ráo,tránh,ẩm ướt,nơi có nhiệt độ cao...

- Lắp đặt và đấu nối đúng yêu cầu kỹ thuật của máy

Lioa Hải Phòng với cách làm việc nhanh chóng, hiệu quả, năng suất và chất lượng, gia đình bạn sẽ không bị gián đoạn sinh hoạt bởi những chiếc Lioa hỏng hóc. Sau khi sửa chữa, chúng tôi áp  dụng chương trình bảo hành.

Sửa chữa Lioa tại Hải Phòng tốt nhất chất lượng nhất

Sửa chữa Lioa tại Hải Phòng tốt nhất chất lượng nhất

⇒ Xem thêm : Chính sách bảo hành ổn áp Lioa tốt nhất tại Hải Phòng.

Lioa Hải Phòng là đơn vị cung cấp và phân phối các loại Lioa 3kvaLioa 5kvaLioa 7.5kva chính hãng chất lượng và giá cả tốt nhất tại Hải Phòng. Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ khách hàng tốt nhất, hoàn thiện dịch vụ về mọi mặt để có thể đạt được sự tin tưởng của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, bảo hành, sửa chữa ổn áp Lioa cả các dịch vụ đều có nhân viên Kỹ thuật đến tận nơi thi công và bảo hành, bảo trì sửa chữa đảm bảo kỹ thuật an toàn nhất cho mọi sản phẩm.

Mọi yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng tốt nhất tại Lioa Hải Phòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline của chúng tôi là 0915.898.823.

 

Scroll