Chọn mua ổn áp hay Ups? Sử dụng ổn áp nào cho máy tính để bàn?

Có rất nhiều thiết bị được mọi người sử dụng hiện nay để có thể làm cho chiếc máy tính để bàn của gia đình bạn hoạt động tốt nhất có thể kể cả trong điều kiện dòng điện hoạt động không được ổn định. Nhưng vấn đề đặt ra là người dùng nên lựa chọn dùng ổn áp Lioa hay thiết bị Ups là tốt nhất và hiệu quả nhất. Để giải đáp thắc mắc của nhiều khách hàng, Lioa Hải Phòng chúng tôi mời quý khách tham khảo bài viết trên.

Ups là thiết bị giúp cho máy tính lưu lại được các giữ liệu và và dữ kiện quan trọng trong các trường hợp đột ngột mất điện.

Thông thường, các UPS có thể hoạt động liên tục 15 đến 30 phút trước khi cần nạp lại bình ắc-quy. Yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến thông số thời gian hoạt động của bộ lưu điện, là tổng công suất của các thiết bị kết nối vào UPS và sử dụng đồng thời lúc cúp điện.

Đối với các Ups cao cấp thì dù nguồn điện đã tắt nhưng vẫn có quá trình hoạt động ngầm diễn ra gây tiêu hao năng lượng.

Bên trong UPS gồm 1 hoặc nhiều ắc quy dùng để tích năng lượng điện. Sử dụng một bo mạch có chức năng biến đổi điện một chiều thành điện xoay chiều, và dòng điện xoay chiều này giao động tần số và điện áp phù hợp với yêu cầu sử dụng - tức là 220Vac 50Hz hoặc 110Vac 60Hz.

Lựa chọn ổn áp Lioa chất lượng tại Lioa Hải Phòng

Lựa chọn ổn áp Lioa chất lượng tại Lioa Hải Phòng

Vậy nên dùng Ups hay ổn áp Lioa ?

Trong các trường hợp dòng điện lên xuống hoặc giảm bất thường thì việc dùng ổn áp sẽ an toàn hơn và duy trì được tuổi thọ của các thiết bị.

Ổn áp Lioa có giá thành rẻ hơn và lại có nhiều chức năng hơn ups nên lựa chọn ổn áp Lioa là hợp lí hơn.

Lựa chọn máy tính để bàn như thế nào là hợp lí .

- Mỗi chiếc máy tính thường có công suất là 350W nên lựa chọn loại ổn áp lioa mini 500va là tốt nhất.

- Khi có khoảng từ 10 chiếc máy tính trở lên thì chọn loại 0,5Kva cho khu vực có điện ổn định (>150V) và loại 7.5 kva cho khu vực có dòng điện chập chờn (< 150V)

- Khi có khoảng từ 15 chiếc máy tính trở lên thì chọn loại 7.5kva cho khu vực có điện khá ổn định (>150V) và loại 10 kva cho khu vực có dòng điện chập chờn (< 150V)

- Khi có khoảng từ 20 chiếc máy tính trở lên thì chọn loại 10kva cho khu vực có điện ổn định (>150V) và loại 7.5 kva cho khu vực có dòng điện chập chờn (< 150V)

Lioa Hải Phòng cung cấp Lioa 1 pha, Lioa 3 pha chính hãng giá rẻ

Lioa Hải Phòng cung cấp Lioa 1 pha, Lioa 3 pha chính hãng giá rẻ

>> Xem thêm : Địa chỉ cung cấp đa dạng các mẫu ổn áp lioa 3 pha giá tốt nhất Hải Phòng

Tại trung tâm sửa chữa Lioa tại Hải Phòng chúng tôi cung cấp đến khách hàng mọi loại Lioa cần thiết từ Lioa 3kvaLioa 5kvaLioa 7.5kva đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cho khách hàng để quý khách có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Tại Lioa Hải Phòng chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành uy tín dài hạn cho khách hàng. 

Đơn vị Lioa Hải Phòng luôn cam kết với khách hàng rằng không giao hàng kém chất lượng, hàng lỗi, không tự ý thay thế thiết bị bên trong,… trước khi xuất hàng ra khỏi công ty chúng tôi luôn kiểm tra hàng thật kỹ trước khi đến tay khách hàng.

Trung tâm Lioa Hải Phòng cung cấp mọi loại ổn áp Lioa chất lượng nhất

Trung tâm Lioa Hải Phòng cung cấp mọi loại ổn áp Lioa chất lượng nhất

Chúng tôi còn nhận tư vấn cho quý khách hàng về cách khắc phục sự cố nhỏ để quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Nếu gia đình cơ quan bạn có thiết bị ổn áp lioa hỏng hóc thì đừng quên gọi ngay cho Lioa Hải Phòng để được phục vụ . 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0915.898.823 để được tư vấn, bảo hành, sửa chữa ổn áp lioa, tất cả các dịch vụ đều có nhân viên kỹ thuật đến tận nơi thi công và bảo hành, bảo trì sửa chữa đảm bảo kỹ thuật an toàn nhất cho mọi sản phẩm.

⇒ Xem thêm : Sửa chữa ổn áp lioa tại nhà uy tín giá rẻ. Gọi là có

Scroll