Bạn cần một địa chỉ uy tín để lựa chọn dịch vụ sửa chữa, lắp đặt mới hệ thống ổn áp lioa của gia đình, công ty, nhà xưởng… mà chưa biết đơn vị nào phân phối và có dịch vụ sửa chữa thay thế, khắc phục lỗi hỏng ổn áp lioa tại Hải Phòng?

Hãy đến với Lioa Nhật Linh, một địa chỉ hết sức tin cậy dành cho bạn, với nhiều chế độ ưu việt cả về sản phẩm lioa, thiết bị điện, bên cạnh đó còn có chế độ hậu mãi tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng hài lòng nhất đáp ứng mọi nhu cầu mà Quý vị đề ra ngay tại TP. Hải Phòng.

Chúng tôi nhận sửa chữa lioa và tất cả các lỗi của máy ổn áp, biến áp như: Không ổn áp điện đầu ra, hỏng bảng mạch điều khiển, hỏng mô tơ quét, hỏng chổi than, cuộn dây đồng bị cháy... thay thế và dịch chuyển vị trí lắp đặt, cung cấp máy ổn áp standa, tư vấn lắp đặt ổn áp lioa mới chính hãng.

Nhật Linh nhận bảo hành, sửa chữa cho các đơn vị kinh doanh, sản xuất các thiết bị ổn áp, biến áp, thiết vị kích điện, UPS.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, bảo hành, sửa chữa ổn áp lioatất cả các dịch vụ đều có nhân viên Kỹ thuật đến tận nơi thi công và bảo hành, bảo trì sửa chữa đảm bảo kỹ thuật an toàn nhất cho mọi sản phẩm.

Chúng tôi hy vọng rằng sẽ đón nhận sự hài lòng, ưng ý về chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên Lioa Nhật Linh để tiếp tục vươn xa hơn nữa tới thị trường người tiêu dùng cả nước về phân phối Lioa chính hãng, lẫn sửa chữa uy tín nhất.

 

Scroll